โลกนี้ไม่มีบังเอิญ คนเราพบกันเพราะวาสนา จากกันเพราะโชคชะตา กลับมาเพราะ … พรหมลิขิต

     เรียนผู้ประเมินทุกท่าน ขณะนี้ สมศ. ประกาศรายชื่อผู้ประเมินสังกัด หน่วยประเมินใหม่ แล้ว คะ นิกข์นิภา บุญช่วย ในนามทีมบริหารหน่วยกำกับการประเมิน บริษัท ศึกษาภาวน์ จำกัด ดีใจ ที่ได้ร่วมงานกับทุกท่าน ขอขอบพระคุณสำหรับการให้ความร่วมมือของทุกท่าน ที่ส่งผลให้ หน่วยมีคุณภาพงาน จากคะแนนประเมินของ สมศ. ได้ถึง 99% ในครั้งล่าสุด  และหากมีสิ่งใดที่กระทำให้ทุกท่านไม่สบายใจ ไม่พึงพอใจ ในนามทีมบริหาร ต้องขออภัย ขอโทษ ทุกท่านมา ณ ที่นี่  หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ครั้งหน้าเราอาจจะได้ร่วมงานกันอีก นะคะ ขอบพระคุณมากคะ 

นิกข์นิภา บุญช่วย  ศึกษาภาวน์

    ทีมผู้บริหารหน่วยศึกษาภาวน์ขอขอบคุณท่านผู้ประเมินทุกท่าน ทั้งท่านที่ยังอยู่กับหน่วยและท่านที่ไปอยู่หน่วยอื่น ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีหน่วยมีความรู้ผูกพันเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน สำหรับท่านที่ไปอยู่หน่วยอื่นขอให้ท่านโชคดี มีความสุขกับการทำงานนะคะ ด้วยความปรารถนาดีจากทีมผู้บริหารหน่วยค่ะ

                                                                                          สุรีกาญจน์ สิริวรหิรัญ ศึกษาภาวน์

     จากใจถึงทีมบริหารทุกท่าน และนักวิชาการที่ตรวจงานรุ้งค่ะ ที่นี่ให้อะไรรุ้งมากกว่าความรู้ที่รุ้งได้รับ พี่ๆผู้ประเมินก็น่ารัก ดูแลฮิวใจกันตลอด  การทำงานก็มีบ้างที่จะกระทบกระทั่งกัน แต่รุ้งไม่ได้มองว่าตรงนั้นคือปัญหาค่ะ พี่ๆทุกคนมีดี และเก่ง ในแบบฉบับของตัวเอง ทีมผู้บริหารที่นี่ น่าจดจำ น่านับถือและน่ายกย่องชมเชยมากๆ และรุ้งประทับใจมากค่ะ รุ้งทราบแล้วว่าอยู่หน่วยไหน วันนี้รุ้งมาขอลาออกจากกลุ่มค่ะ แต่ยังไง เราก็ยังติดต่อสื่อสารกันค่ะ ถ้ารุ้งพูดอะไรให้พี่ๆต้องขุ่นเคืองใจ รุ้งกราบขอโทษมาณ.ที่นี้ด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ สวัสดีอาจารย์สนอง อาจารย์สมพงษ์ อาจารย์นิกข์นิภา อาจารย์ประทีป อาจารย์สุรีกาญจน์  อาจารย์นัธทวัฒน์ และท่านอื่นๆด้วยนะคะ

                                                                                สปัณฐ์รุ้ง ชูเจริญมั่นคง

     ขอขอบคุณท่านคณะกรรมการบริหารหน่วยทุกท่านที่ดูและให้ความอนุเคราะห์แบบกัลยาณมิตรตลอดมา โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ร่วมงานกันอีก ขออนุญาตออกจากกลุ่มนะครับ

                                                                                สันต์ชัย รามะนพ

     รักศึกษาภาวน์ที่สุด ประทับใจในทุกเรื่องราว ดีใจและขอบคุณทุกความรู้ ประสบการณ์ดีๆที่พี่ๆน้องๆศึกษาภาวน์มอบให้ รักนะคะ

                                                                                          สุรีย์พร อังคณาสาร

     ขอบคุณประสบการณ์ ดีๆ จากทีมบริหาร และผู้ร่วมงาน บ. ศึกษาภาวน์ ทุกท่านค่ะ

                                                                                สุลีพร บันลือเขตร์

     ขอขอบคุณท่านคณะกรรมการบริหารหน่วยทุกท่านที่ดูแลให้ความอนุเคราะห์แบบกัลยาณมิตรตลอดมา โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ร่วมงานกันอีก จากกลุ่มนะครับ

                                                                                สมควร ห่อทอง

     ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ประสบการณ์ และความอบอุ่น หากโอกาสมีให้หวังว่าคงได้กลับมาอยู่บ้านหลังเดิมค่ะ ขออนุญาตกราบลาออกจากกลุ่มค่ะ

                                                                                AB65-12243 บัณฑิตตา

     ขอบคุณประสบการณ์ดี ๆ การทำงานที่เป็นระบบ มีประสิทธิภาพของศึกษาภาวน์  ขอบคุณทีมผู้ประเมินที่ทำงานด้วยกันแบบกัลยาณมิตร

                                                                                AB65-12392 สุชาติ

     ยินดีกับหน่วยคุณภาพค่ะ จากการร่วมงาน ทีมบริหารภาวน์เก่ง  นักวิชาการแม่น และ ที่ได้สัมผัส ทุกท่านน่ารัก หากไม่ได้อยู่หน่วยภาวน์ ขอเก็บวิธีการทำงาน วิธีแก้ปัญหา เอาไว้เป็นแบบอย่างในการทำงานให้มีคุณภาพและดียิ่งขึ้นค่ะ ขอขอบคุณบ้านที่อบอุ่นแห่งนี้ ขอบคุณ พี่ๆและน้องๆที่ได้ร่วมงาน ทุกท่านค่ะ หากทำอะไรไม่ถูกใจ ขออภัยด้วยนะคะ

                                                                                สปัณฐ์รุ้ง ชูเจริญมั่นคง

     ผมเองก็คิดว่า สมศ.คงจัดให้ที่นี่เพราะระบุราชบุรี พอดีน้องตุ๋ม หน.หน่วย สหสิกมาตร ว่าพี่เอกมาอยู่ด้วยกัน ก็ยินดีทั้งสองหน่วยถือว่าเป็นแหล่งเรียนรู้ ที่ได้มาฝึกงาน และมีองค์ความรู้มากขึ้น หน่วยก็ดูแล ผปม.ด้วยดีเสมอมา ขอจากลากันวันนี้ครับขอขอบคุณอีกครั้ง

                                                                                ยศพงศ์ ปรีดางกูร

error: Content is protected !!